CÔNG TY CHỨNG KHOÁN GIÁ RẺ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Khóa học "GIẢI NGỐ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN 2" MIỄN PHÍ

Tin MSC - 27-07-2017

Thị trường chứng khoán là một kênh đầu tư giúp người tham gia có thể tăng trưởng nguồn vốn nhàn rỗi thay vì đi gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất ngày càng thấp. Thị trường chứng khoán cũng là nơi giúp cho nhà đầu tư có thể rèn luyện các kỹ năng nhìn nhận, phân tích và ra quyết định.

Nhưng khi mới bước chân vào thị trường, nhà đầu tư luôn cảm thấy bỡ ngỡ và đặt ra rất nhiều câu hỏi như: Thị trường chứng khoán là gì? Thị trường chứng khoán vận hành như thế nào? Làm sao để chiến thắng trên thị trường chứng khoán?

Hiểu được nhu cầu giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán Mê Kông (MSC) đã đứng ra tổ chức khóa học "Giải ngố chứng khoán" - nơi giúp nhà đầu tư nắm bắt được những kiến thức nền tảng về thị trường chứng khoán, xây dựng kế hoạch đầu tư bền vững và có những trải nghiệm thực tiễn an toàn.

Tiếp nối thành công của khóa học "Giải ngố chứng khoán cơ bản" đầu tiên, MSC xin trân trọng thông báo tới Quý Nhà đầu tư về Khóa học "GIẢI NGỐ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN 2" MIỄN PHÍ. Đây là khóa học giúp Nhà đầu tư tiếp cận và nắm bắt những kiến thức nền tảng về Thị trường chứng khoán:

 Nắm được các kênh đầu tư trên thị trường
 Hiểu được khái niệm cổ phiếu, trái phiếu
 Cách thức giao dịch, đọc bảng giá
 Các kênh tìm kiếm tài liệu, thông tin
 Trải nghiệm giao dịch trên hệ thống phần mềm thử nghiệm hiện đại MSC PRO TRADING
 Tham gia vào cộng đồng nhà đầu tư, nhận được sự hỗ trợ về tri thức từ đội ngũ MSC

Khóa học được tổ chức từ 13h30 – 16h30 thứ 7, ngày 29/07/2017 tại CTCP Chứng khoán Mê Kông – 46 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Lớp học tối đa 15 học viên – vui lòng đăng ký sớm tại: https://goo.gl/rvsYjA

Trân trọng thông báo!

Đang xử lý...