CÔNG TY CHỨNG KHOÁN GIÁ RẺ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Nhìn lại lớp học "GIẢI NGỐ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN"

Tin MSC - 18-07-2017

Nhằm cung cấp hành trang, kiến thức giúp các nhà đầu tư khu vực Hà Nội tự tin bước chân vào thị trường chứng khoán, MSC đã đứng ra tổ chức lớp học "GIẢI NGỐ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN" hoàn toàn miễn phí nhằm hướng dẫn các nhà đầu tư những kiến thức cơ bản nhất như: chứng khoán là gì, có những loại chứng khoán nào; đến việc tìm hiểu các công cụ đầu tư chứng khoán và chinh phục những thử thách khó khăn nhất. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu những điều đáng chú ý trong quá trình đầu tư để hạn chế rủi ro và đạt hiệu quả cao nhất.

Lớp học đã được tổ chức thành công với sự tham gia của số lượng lớn các học viên bao gồm các nhà đầu tư và các bạn sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội. Đại đa số các học viên đều phản hồi tích cực về nội dung, chất lượng của buổi học và công tác tổ chức bên lề như máy in, máy chiếu, teabreak... Đại đa số các học viên đều đánh giá cao tính thực tiễn và hữu ích về các kiến thức mà giảng viên của MSC chia sẻ xuyên suốt buổi học. Ngoài ra, rất nhiều nhà đầu tư còn muốn MSC chia sẻ nhiều hơn nữa các kiến thức về thị trường chứng khoán qua các lớp học kế tiếp.

Thành công của lớp học "GIẢI NGỐ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN" sẽ là tiền đề để MSC tổ chức các khóa học kế tiếp nhằm hỗ trợ tối ưu cho Nhà đầu tư và tạo ra các giá trị hướng tới cộng đồng chứng khoán tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học


Lớp học với sự góp mặt của các nhà đầu tư và các bạn sinh viên khắp Hà Nội


Nội dung dễ tiếp cận dành cho các nhà đầu tư mới bắt đầu


Lớp học diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện

Đang xử lý...