CÔNG TY CHỨNG KHOÁN GIÁ RẺ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
ROBO ARENA 1.0: Những giải thưởng hấp dẫn đang đón chờ Nhà vô địch

Tin MSC - 05-10-2017

Đại hội ROBO ARENA 1.0 đã bước qua phần lớn chặng đường với nhiều diễn biến gay cấn, hấp dẫn, đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng những bất ngờ thú vị. Tính tới thời điểm hiện tại, số phiên giao dịch còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngày công bố các Robot giao dịch hiệu quả nhất trong giai đoạn thị trường 1 tháng khó khăn vừa qua đang đến rất gần.

Bên cạnh thể lệ hấp dẫn và những diễn biến gay cấn của cuộc thi, giải thưởng cũng là một điều rất thu hút và được các TEAM ROBOT cũng như người theo dõi quan tâm. Có một điều thú vị về giải thưởng của ROBO ARENA mà không phải ai cũng để ý. Sau khi bế mạc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng hữu hình về tiền mặt để khích lệ 5 đội có thành tích tốt nhất. Đặc biệt, TEAM ROBOT đạt giải quán quân nhận được 20 triệu đồng tiền mặt, đồng thời sẽ được tặng thêm 2 giải thưởng vô cùng giá trị khác: cơ hội xuất hiện trên báo chí, truyền hình và gói giao dịch FISHER STAR của Nhà tài trợ chính – CTCP Chứng khoán Mê Kông (MSC).

Giải thưởng truyền thông mang tới cho đội quán quân cơ hội được công bố một cách chính thức và rộng khắp trên các kênh thông tin của ROBO ARENA 1.0. Trong đó phải kể tới Báo Đầu tư – trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư – một đơn vị uy tín và có tiếng nói trong làng báo chí Việt Nam nói chung và lĩnh vực tài chính chứng khoán nói riêng. Ngoài ra, VITV – kênh truyền hình kinh tế tài chính hàng đầu hiện nay cũng sẽ thường xuyên đưa tin về kết quả cuộc thi cũng như phỏng vấn TEAM quán quân để những chiến lược, tư duy đầu tư của ROBOT mạnh nhất có thể lan tỏa đến tất cả cộng đồng nhà đầu tư. Không chỉ được đưa tin trên báo chí và truyền hình, các kênh thông tin của ROBO ARENA như fanpage, website, youtube, kênh thông tin của các đơn vị đồng hành như CLB chứng khoán SIC – Đại học Ngoại Thương và CLB chứng khoán SSC – Đại học Kinh tế Quốc Dân.

FISHER STAR là giải thưởng đặc biệt mang tới giá trị lợi ích hàng trăm triệu đồng. FISHER STAR là gói sản phẩm đặc biệt nâng cấp từ gói FISHER của Chứng khoán Mê Kông dành cho quán quân ROBO ARENA 1.0, cụ thể:

  • Phí giao dịch ròng chỉ ở mức 0.04% cho tổng giá trị giao dịch tích lũy tới 100 tỷ đồng, giúp nhà đầu tư tiết kiệm tới 73.5% so với thị trường, tương đương ít nhất 110 triệu đồng.
  • Lãi suất vay Margin/Ứng trước tiền bán siêu thấp, chỉ 9%/năm với danh mục ký quỹ đầy đủ nhất thị trường, kèm miễn lãi ngày T, T+1. Chênh lệch khoảng 4%/năm so với thị trường chưa kể lợi ích từ miễn lãi, tổng giá trị mà TEAM ROBOT hưởng lợi có thể lên tới hàng trăm triệu đồng cho tới khi đạt giá trị giao dịch 100 tỷ đồng.

Đây là những món quà đặc biệt của Ban tổ chức dành riêng cho Đội quán quân nhằm nâng cao tính cạnh tranh và khích lệ tinh thần giao lưu, học hỏi của các TEAM ROBOT để không ngừng hoàn thiện các thuật toán và hướng tới việc phát triển hoạt động đầu tư bằng Robot trong tương lai không xa để bắt kịp xu thế của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu.

CTCP Chứng khoán Mê Kông
Ban Tổ chức Đại hội ROBO ARENA 1.0

Đang xử lý...